About

Những bài viết chia sẻ trong blog của mình nói chung là xuất phát từ tinh thần học tập tự phát – tự giác, đơn giản là mong muốn bản thân ngày một tốt hơn, tích lũy nhiều kiến thức và chuyên sâu hơn nữa. Mình nghĩ, bước chậm cũng được nhưng lúc nào cũng phải tiến về phía trước, bạn dừng lại có nghĩa là bạn đang đi lùi, vì tất cả xã hội họ có dừng lúc nào để chờ chúng ta đâu!

Tìm hiểu của mình có chọn lọc, tham khảo từ nhiều nguồn, ban đầu bây giờ phần lớn là dịch từ Anh sang Việt (bài nào cũng có nguồn cả, các bạn có thể tham khảo thêm) vì mình còn phải ôn lại nữa, bỏ bê lâu quá rồi mà :(. Sau này nếu có đi sâu hơn, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình, và cũng hi vọng là trong tương lai gần thôi, xa quá không khéo lại vỡ hết kế hoạch =))

Thành thật mà nói thì những bài viết của mình, bản thân cũng đã rất cố gắng hoàn thiện, và truyền đạt hết ý, nhưng đôi khi cũng khó mà tránh khỏi những thiếu sót hoặc nhầm lẫn đâu đó, vì thế mình cũng rất mong nhận được sự góp ý của tất cả mọi người! Mình luôn luôn lắng nghe và tiếp thu với tinh thần học hỏi cao nhất. Mình cảm ơn trước nha 😀

Và cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn đã ghé thăm trang của mình!

Anh chị em, bạn bè quan tâm có thể liên hệ với mình qua các kênh:

Email_: vananhto.bg@gmail.com
Sky_: vananhtt123
FB_: www.facebook.com/vananhbg12

Yêu thươngggggg nhiềuuuuuuu!!!!!

 

 

Advertisements