About

Xin chào các bạn, những ai tò mò đã click vào menu About này. Hehe. Hình trên chính là mình nha. Tên ở trên đã có, còn năm sinh thì là một nghìn chín trăm hồi ấy, không quan trọng, điều quan trọng là mình vẫn mang một tinh thần trẻ trung và năng động cho dù con số thể hiện độ tuổi có là bao nhiêu đi nữa! Hehe 😀

À, nói chung là nhìn ảnh xong rồi ra ngoài đường mà không nhận ra thì âu cũng là chuyện thường ở phường thôi nhé! Haha

Những bài viết chia sẻ trong blog của mình nói chung là xuất phát từ tinh thần học tập tự phát – tự giác, đơn giản là mong muốn bản thân ngày một tốt hơn, tích lũy nhiều kiến thức và chuyên sâu hơn nữa – mình nghĩ, bước chậm cũng được nhưng lúc nào cũng phải tiến về phía trước, bạn dừng lại có nghĩa là bạn đang đi lùi, vì tất cả xã hội họ có dừng lúc nào để chờ chúng ta đâu!

Những tìm hiểu của mình được cóp nhặt từ nhiều nguồn, ban đầu bây giờ phần lớn là dịch từ Anh sang Việt (bài nào cũng có nguồn cả, các bạn có thể tham khảo thêm) vì mình còn phải ôn lại nữa, bỏ bê lâu quá rồi mà :(.

Sau này nếu có đi sâu hơn, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình, và cũng hi vọng là trong tương lai gần thôi, xa quá lại không ai chờ được. Hihi.

Thực lòng mà nói thì những bài viết của mình, mình cũng đã rất cố gắng hoàn thiện, và truyền đạt hết ý, nhưng đôi khi cũng khó mà tránh khỏi những thiếu sót hoặc nhầm lẫn đâu đó, vì thế mình cũng rất mong nhận được sự góp ý của tất cả mọi người! Mình luôn luôn lắng nghe và tiếp thu với tinh thần học hỏi cao nhất. 😀

Anh chị em, bạn bè quan tâm có thể liên hệ với mình qua các kênh:

Email: vananhto.bg@gmail.com
Skype: vananhtt123
FB: www.facebook.com/vananhbg12

Yêu thươngggggg nhiềuuuuuuu!!!!!

 

 

Advertisements